Trị dứt điểm viêm đại tràng mãn tính nhờ bài thuốc của người Nhật

Viêm đại tràng không phải là bệnh nan y nhưng rất khó chữa, dễ tái phát. Điều trị bằng kháng sinh có thể giúp bệnh khỏi tạm thời, nhưng tái phát lại rất nhanh. Đây là nỗi lo lắng lớn nhất của người bệnh, nhưng với bài thuốc đơn giản của người Nhật thì sẽ chấm dứt hoàn toàn tình trạng bệnh.

Những triệu chứng hành hạ dai dẳng

Đau bụng: khi đói, khi vừa ăn xong hoặc khi ăn phải đồ lạ, tanh, sống. Đi vệ sinh xong thì đỡ đau hơn.

Rối loạn đại tiện: đi nhiều lần trong ngày. Phân lúc lỏng, lúc táo. Thường gặp tình trạng sống phân, nát phân. Với người bị nặng, phân có lẫn máu, lầy nhầy như máu cá. Bụng dạ luôn trong tình trạng khó chịu, trướng bụng, đầy hơi, ấm ách.

Ăn uống kiêng khem, khổ sở: không được tự do thưởng thức những món ưa thích. Sinh hoạt bất tiện. Mỗi khi ra ngoài luôn phải lo lắng kiếm nhà vệ sinh.
tri-dut-diem-viem-dai-trang-man-tinh-nho-bai-thuoc-cua-nguoi-nhat

Ăn vào đau bụng là biểu hiện chung của bệnh đại tràng

Những triệu chứng trên liên tục hành hạ, làm ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt hàng ngày khiến người bệnh phải tìm mọi cách chữa trị, từ Tây y sang Đông y. Ban đầu bệnh có thể khỏi nhưng thời gian ngắn sau lại tái phát. Lâu dài có thể phát triển thành ung thư đại tràng.

Nguyên nhân: người bệnh mới chỉ chú trọng chữa triệu chứng, là “cái ngọn” của bệnh chứ chưa tìm hiểu kĩ nguyên nhân sâu xa và có phương pháp trị tận “gốc”. Điều quan trọng nhất với người viêm đại tràng, ngoài việc chữa lành các vết loét trên niêm mạc, còn cần phải tái tạo lại lớp lá chắn bảo vệ đại tràng.

Chữa viêm đại tràng mãn tính đơn giản, dứt điểm với bài thuốc hay từ người Nhật

Trong lòng ruột của con người có một hệ lông nhung dày đặc, đây là nơi cư trú của các lợi khuẩn. Khi thức ăn được đưa vào, lông nhung có nhiệm vụ giữ lại các chất độc hại và lợi khuẩn sẽ thực hiện đồng thời cả hai chức năng: tiết enzym tiêu hóa thức ăn và xử lý chất độc hại. Quan trọng hơn nữa là lợi khuẩn sẽ tiết ra lớp dịch nhầy, trám lên toàn bộ lông nhung tạo thành lá chắn kép bảo vệ niêm mạc đại tràng.

Nhưng với người mắc viêm đại tràng, niêm mạc đã có vết loét. Để điều trị, chắc chắn phải cần đến kháng sinh. Kháng sinh giúp tiêu diệt các hại khuẩn nhưng đồng thời cũng tiêu diệt luôn lợi khuẩn. Mất lợi khuẩn là mất lớp màng nhầy bảo vệ. Lông nhung không có lợi khuẩn cũng trơ trụi theo. Do vậy niêm mạc mới lành sẽ không còn lớp lá chắn bảo vệ nào. Các chất độc hại từ thức ăn sẽ dễ dàng tấn công đại tràng. Một thời gian ngắn sau, bệnh lại tái phát.

tri-dut-diem-viem-dai-trang-man-tinh-nho-bai-thuoc-cua-nguoi-nhat1

Thiếu lợi khuẩn, lông nhung trơ trụi, đại tràng không còn lớp bảo vệ

Để chấm dứt hoàn toàn viêm đại tràng mãn tính, không còn cách nào khác là phải bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido). Đây là lợi khuẩn chính, chiếm 99,9% tổng số lợi khuẩn đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng. Là chiến binh chủ chốt nhất bảo vệ đại tràng. Nhưng lợi khuẩn này lại rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày nên thường không thể sống sót đi vào đại tràng. Hiện nay, các hãng men vi sinh chỉ có thể đưa được dưới 1% lợi khuẩn Bifido vào ruột non, không thể vào được đại tràng.

Ưu điểm nổi trội của men vi sinh Bifina Nhật Bản, với công nghệ bảo vệ giọt nước hình cầu, có màng bọc kép không vết nối, kháng axit đã đưa hơn 90% lợi khuẩn Bifido vào tận ruột non và đại tràng. Khi đường ruột có đầy đủ lợi khuẩn, hệ vi sinh được cân bằng trở lại, ổn định tiêu hóa, chấm dứt tình trạng đau bụng, rối loạn đại tiện. Quan trọng nhất, có lợi khuẩn, hệ lông nhung sẽ phát triển trở lại, lợi khuẩn tiết đầy đủ dịch nhầy, màng chắn bảo vệ niêm mạc được tái tạo, ngăn chặn vi khuẩn có hại tấn công đại tràng. Bệnh sẽ hoàn toàn chấm dứt, không tái lại.
5-sai-lam-khien-viem-dai-trang-tro-thanh-man-tinh 2

Công nghệ đột phá của Bifina giúp đưa 90% lợi khuẩn Bifido vào tới đại tràng

Chính những ưu điểm vượt trội này đã đưa men vi sinh Bifina trở thành men vi sinh số 1 Nhật Bản trong 19 năm liền. Và trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người mắc viêm đại tràng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều viêm đại tràng,

tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.
Bifina-men-vi-sinh-Nhat-Ban

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Tư vấn miễn phí: 0966.0211.66 – 0916.117.588

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lê Hằng