5 sai lầm phổ biến khiến bệnh viêm đại tràng trở thành mãn tính

Bạn đã dùng nhiều loại thuốc, nhiều mẹo dân gian nhưng bệnh viêm đại tràng cứ tái đi tái lại, các triệu chứng không bao giờ ngừng hành hạ bạn. Đó có thể là bởi bạn đã mắc một số sai lầm sau đây, chúng khiến bạn không bao giờ thoát khỏi viêm đại tràng.

Sai lầm 1: Ăn kiêng quá bị thiếu chất

Việc ăn kiêng khem quá mức dẫn đến thiếu chất, suy nhược cơ thể, suy giảm hệ miễn dịch, người hay mệt mỏi, ốm vặt, uể oải. Nên bổ  sung Tảo Mặt Trời spirulina, là một loại thực phẩm xanh cô đặc có chứa đến hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu dễ hấp thu, được tổ chức IIMSAM dùng để giúp hơn 2 triệu trẻ em ở các nước đang phát triển thoát khỏi suy dinh dưỡng.
5 sai lầm phổ biến khiến bệnh viêm đại tràng trở thành mãn tính 1

Người bệnh viêm đại tràng không dám ăn cá nên thiếu hụt DAH/EPA

Các loại cá, hải sản có chứa nhiều DHA và EPA là các axit béo thuộc nhóm chất béo omega-3, có tác dụng quan trọng với cơ thể người thì người viêm đại tràng không dám ăn. Đặc biệt là EPA là axit béo rất quý hiếm, EPA chuyển hóa thành Leucotrien có khả năng chống viêm, hỗ trợ điều trị các vết loét trong niêm mạc đại tràng. Chính vì vậy người bệnh nên bổ sung các viên uống DHA, EPA.

Sai lầm 2: Ai mách thuốc gì cũng uống

Các loại thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y gia truyền, bài thuốc của người dân tộc,… uống dài ngày sẽ tiêu diệt hết các vi khuẩn có ích cho đường ruột hay còn gọi là lợi khuẩn. Lợi khuẩn giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động bình thường nếu không còn thì sẽ dẫn đến rối loạn tiêu hóa triền miên, lặp đi lặp lại liên tục khi ăn uống không cẩn thận.

Sai lầm 3: Uống thuốc kháng sinh nhiều

Tiêu diệt hết lợi khuẩn Bifido – là lợi khuẩn chính là chiến binh đắc lực bảo vệ đại tràng. Quan trọng hơn, lợi khuẩn Bifido cư trú lên hệ lông nhung tiết ra dịch nhầy trám lên toàn bộ niêm mạc đại tràng tạo thành lớp lá chắn bảo vệ đại tràng.

Khi lợi khuẩn Bifido bị chết đi thì lớp lông nhung trong đại tràng cũng trơ trụi đi, làm mất lớp lá chắn bảo vệ nên người bệnh viêm đại tràng cứ trong vòng luẩn quẩn, tái đi tái lại không khỏi hẳn được.
5 sai lầm phổ biến khiến bệnh viêm đại tràng trở thành mãn tính 2

Thiếu lợi khuẩn, lông nhung trơ trụi, đại tràng không còn lớp bảo vệ

Sai lầm 4: Không trị tận gốc mà chỉ chữa triệu chứng

Việc điều trị tận gốc không tái phát là tái tạo lớp lá chắn bằng cách bổ sung lợi khuẩn Bifido, đồng thời giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột sẽ tiêu hóa ổn định thì người bệnh hầu như lại không chú trọng, mà chỉ chú trọng điều trị triệu chứng: như uống thuốc cầm tiêu chảy, thuốc nhuận tràng, chống viêm,…

Sai lầm 5: Bổ sung lợi khuẩn không đúng loại

Người bệnh thường uống men vi sinh mỗi đợt điều trị nhưng các men vi sinh thông thường có 2 nhược điểm:

  1. Hầu hết không có thành phần lợi khuẩn Bifido, loại lợi khuẩn then chốt để chấm dứt viêm đại tràng, tránh tái phát.
  2. Đặc điểm của lợi khuẩn là nhạy cảm với môi trường axit dạ dày, các men vi sinh thông thường trên thị trường chỉ đưa lợi khuẩn xuống đến ruột và một tỷ lệ rất thấp (<1%) xuống được đến đại tràng. Vì vậy không giúp cho người bệnh thoát khỏi bệnh hoàn toàn, chữa xong một thời gian lại bị lại.

Với phát minh mới đột phá của người Nhật: công nghệ bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn trong viên nang có màng bọc kép không vết nối trong sản phẩm men vi sinh Bifina, giúp đưa được lợi khuẩn Bifido sống xuống đến ruột non và đại tràng trên 90% giúp người bệnh viêm đại tràng chấm dứt hoàn toàn, không tái phát. Do đó, quả không sai khi có thể khẳng định men vi sinh Bifina có tác dụng gấp 90 lần men vi sinh thông thường.

5 sai lầm phổ biến khiến bệnh viêm đại tràng trở thành mãn tính 3

Lợi khuẩn Bifido xuống tận đại tràng là chiến binh bảo vệ đắc lực

Sản phẩm “ men vi sinh Bifina – gắn link”  sẽ giải quyết tất cả những sai lầm người viêm đại tràng đăng gặp phải, giúp tái tạo hệ lông nhung, lớp dịch nhầy giúp đại tràng được che chắn, bảo vệ, chấm dứt tình trạng đi ngoài phân sống, phân lỏng, nát, táo,… không bị tái phát.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp và mạn tính, giúp giảm rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.
Bifina-men-vi-sinh-Nhat-Ban

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản,

Phân phối chính thức bởi: Thực phẩm 365 

Tư vấn Miễn Phí: 0966 0211 66 – 0916 117 588

Website: http://bifinanhatban/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo Khampha