HỌC CÁCH XÓA TAN NỖI LO VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH CỦA NGƯỜI NHẬT

viem-dai-trang-man-tinh-cach-chua

Bệnh viêm đại tràng mãn tính cứ dai dẳng không dứt khiến cho người bệnh luôn trong tình trạng ăn không ngon, ngủ không yên, dù đã dùng đủ các phương pháp, đủ các loại thuốc nhưng những triệu chứng của viêm đại tràng mãn tính vẫn cứ tiếp tục tái đi tái lại. Hãy cùng học cách “xử lý” viêm đại tràng của người Nhật để chính thức tránh xa căn bệnh khó chịu này.

Các triệu chứng mà người bị viêm đại tràng mãn tính thường gặp phải là:

✔️ Đau bụng, đầy hơi, bụng lúc nào cũng có cảm giác óc ách, khó tiêu

✔️ Ăn đồ lạ hay đồ tanh, sống thường là bị đi ngoài ngay

✔️ Phân không ổn định lúc thì lỏng, lúc lại táo, lúc sống phân

✔️ Đau bụng là buồn đi vệ sinh, đi xong thì thấy đỡ đau, hay có cảm giác mót rặn nhưng lại không đi được…

✔️Một số người khi đi trong phân còn có lẫn máu như máu cá hoặc có nhầy…

chua-viem-dai-trang-man-tinh-hieu-qua

Nguyên nhân khiến bệnh Viêm đại tràng mãn tính khó chữa dứt điểm

Trong đại tràng của người bệnh viêm đại tràng có rất nhiều ổ viêm loét, đây chính là nơi cư trú của các loại vi khuẩn gây hại, người bệnh bị mãn tính thì các ổ viêm loét càng nhiều, nên số lượng vi khuẩn có hại lấn át các vi khuẩn có lợi ( hay còn gọi là “lợi khuẩn”) làm mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột gây nên các rối loạn tiêu hóa. Thêm vào đó, mỗi lần bị đau đại tràng người bệnh thường phải dùng kháng sinh để điều trị các ổ viêm loét, kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn gây hại nhưng cũng đồng thời tiêu diệt luôn lợi khuẩn nên tình trạng mất cân bằng hệ vi sinh vật  trong đại tràng càng trầm trọng hơn. Chính vì vậy, người bệnh khỏi một thời gian lại bị lại khi ăn uống không cẩn thận.

Học người Nhật cách sử dụng Men vi sinh Bifina để hỗ trợ điều trị Bệnh đại tràng

Người Nhật có cách tránh xa viêm đại tràng rất đơn giản đó là kiên trì bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột kết hợp với việc dùng kháng sinh để điều trị các ổ viêm loét. Việc bổ sung lợi khuẩn là đặc biệt quan trọng, vì khi lợi khuẩn đầy đủ sẽ đảm bảo được tỷ lệ vàng cân bằng giữa lợi khuẩn và hại khuẩn (85% lợi khuẩn – 15% vi khuẩn gây hại) giúp hệ tiêu hóa ổn định và chấm dứt các rối loạn tiêu hóa triền miên.

Theo chia sẻ của PGS.TS Phạm Thị Thu Hồ (Chủ tịch Hội tiêu hóa Hà Nội, Nguyên trưởng Khoa Tiêu hóa – BV Bạch Mai):

“Trong đường ruột con người có hai loại lợi khuẩn chính là LactobacillusBifidobacterium, Trong đó lợi khuẩn Bifido đặc biệt quan trọng, vì  loại lợi khuẩn này chiếm tới 99,9 % tổng số lợi khuẩn đường ruột và cư trú chủ yếu trong đại tràng. Vì vậy, việc uống bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bifido sẽ cân bằng tỷ lệ (85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn) trong đường ruột và giúp đường ruột khỏe mạnh và phòng ngừa các bệnh đường ruột”.

Lợi khuẩn chính là những chiến binh đắc lực bảo vệ đại tràng khỏi các tác nhân độc hại. Vì trong thành ruột của con người có một hệ lông nhung, đây là nơi cư trú của lợi khuẩn, tại đây lợi khuẩn sẽ tiết dịch nhầy trám lên thành ruột tạo thành một lớp lá chắn vững chắc bảo vệ đại tràng. Nhưng nhiều lần điều trị bằng kháng sinh lợi khuẩn không còn nhiều thì hệ lông nhung cũng trơ trụi, những vết loét mới chữa lành lên da non sẽ là điểm xung yếu khi có các tác nhân xâm hại tấn công.

Xem video chia sẻ về vai trò của Lợi khuẩn Bifido của bác sĩ Hồ – Chủ tịch hội tiêu hóa Hà Nội

Từ chia sẻ của chuyên gia, bác sĩ, người bệnh viêm đại tràng đã biết được nguyên nhân sâu xa gây tình trạng tái đi tái lại. Cách xử lý đơn giản của người Nhật là kiên trì bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), vì đây là lợi khuẩn chính của đường ruột (chiếm 99,9% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột) và chúng lại cư trú chủ yếu ở đại tràng. Nhưng lợi khuẩn Bifido lại rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua dạ dày. Chính vì vậy, các nhà sáng chế của Nhật Bản đã sử dụng công nghệ độc đáo, bảo vệ giọt nước hình cầu có màng bọc kép kháng axit giúp bảo vệ lợi khuẩn an toàn khi đi qua axit dạ dày, đưa được trên 90% tỷ lệ lợi khuẩn sống xuống đến tận ruột non và đại tràng.

5-sai-lam-khien-viem-dai-trang-tro-thanh-man-tinh 2

Khi lợi khuẩn đầy đủ sẽ cân bằng hệ vi sinh vật giúp giảm dần cho đến hết các triệu chứng rối loạn tiêu hóa và quan trọng hơn là tái tạo hệ lông nhung và dịch nhầy tạo thành lớp lá chắn đắc lực bảo vệ đại tràng khỏi các tác nhân xâm hại và chấm dứt tình trạng tái đi tái lại.

Hiện nay, trên thị trường chỉ có duy nhất Men vi sinh Bifina của Nhật Bản là loại men vi sinh có bổ sung lợi khuẩn Bifido. Công ty Jintan của Nhật Bản sở hữu công nghệ độc quyền có màng bọc kép bảo vệ lợi khuẩn Bifido không bị tiêu diệt khi đi qua môi trường axit của dạ dày giúp đưa được 90% lợi khuẩn xuống đến tận đường ruột và đại tràng. Điều này chưa có một sản phẩm nào khác có thể làm được.

 

Men vi sinh Bifina – Lựa chọn tốt nhất cho người bị Viêm đại tràng mãn tính, Viêm đại tràng co thắt và Rối loạn tiêu hóa . Đặt hàng ngay tại website này hoặc gọi Hotline: 0966.02.11.66 – 0916.117.588 bạn sẽ nhận được chính sách ưu đãi giá tốt nhất.
HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐÃI TỐT NHẤT. Hotliine: 0966.02.11.66 – 0916.117.588

 

(*) Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.