Bifina là gì?

Theo thống kê của Fuji Kenzai – công ty nghiên cứu thị trường Nhật Bản thì Bifina là dòng sản phẩm men vi sinh bán chạy số 1 tại Nhật Bản trong suốt 22 năm qua, là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi gặp phải những vấn đề về đường tiêu hoá.

bifina_r60_grande-pngVậy Bifina là gì? Tại sao Bifina lại được ưa chuộng và tin dùng trong nhiều năm liền ở một đất nước rất “chuẩn mực về sức khỏe” như Nhật Bản, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây:

Bifina là gì?

Bifina là một loại men vi sinh có chứa hai chủng lợi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột là lợi khuẩn sống Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) và Lactobaccillus, chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh về đường ruột như viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, hội chứng ruột kích thích, tăng cường hệ miễn dịch, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

 

Sản phẩm men vi sinh Bifina còn được sử dụng khá rộng rãi cho trẻ em ăn uống tiêu hóa kém, người già hấp thu kém, người có đường tiêu hóa kém do uống rượu bia và người có hệ miễn dịch kém

Nguồn gốc Bifina
Men vi sinh Bifina được sản xuất bởi hãng dược phẩm nổi tiếng Morishitan Jintan của Nhật Bản với lịch sử phát triển 125 năm tuổi. Đây là hãng dược phẩm được Hoàng Gia Nhật Bản tặng huân chương cống hiến.

Trước thành tựu đó, men vi sinh Bifina R Nhật Bản liên tục 22 năm liền liên tục được công nhận là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản (theo thống kê của công ty nghiên cứu thị trường FUJI KEIZAI Nhật Bản).

Tại Việt Nam, men vi sinh Bifina được nhập khẩu và chịu trách nhiệm sản phẩm: công ty TNHH Thế hệ mới Châu Á và công ty TNHH Ecopath Việt Nam phân phối.

Bifina có mấy loại và giá bao nhiêu

Bifina hiện nay có 3 loại phân phối trên thị trường là Bifina R, Bifina S, Bifina EX:

Cách sử dụng men vi sinh Bifina để phát huy tối đa tác dụng

– Uống với nước nguội, không uống nước ấm, KHÔNG NHAI, CHỈ NUỐT, để tránh làm vỡ màng bảo vệ lợi khuẩn, dùng ngay sau khi mở gói.

Quảng Cáo
– Uống nhiều nước khi uống Bifina: từ 1,5 – 2 lít/ ngày

– Không nên sử dụng ngắt quãng sẽ khiến sản phẩm không phát huy tối đa tác dụng, gây lãng phí cho người dùng.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm, bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống như tăng cường ăn rau xanh nấu chín, hạn chế đồ tanh, đồ chiên xào nhiều dầu mỡ, hoa quả ngọt và giảm bớt bia rượu, thuốc lá, cà phê.
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.