Men vi sinh Bifina Nhật Bản – “cứu tinh” của người viêm đại tràng khi đi du lịch

Men vi sinh Bifina Nhật Bản giúp giảm nhanh các triệu chứng của viêm đại tràng như đau bụng, đi ngoài, đầy hơi… để “chống đỡ” lịch sinh hoạt thất thường, các món ăn lạ khi đi du lịch.

Mối lo của người viêm đại tràng khi đi du lịch

Với người viêm đại tràng, bên cạnh sự háo hức đón nhận những chuyến đi xa đầy thú vị còn mang theo cả nỗi lo lắng về căn bệnh này có thể tái phát bất cứ lúc nào mà không hề báo trước. Mỗi đợt tái phát bệnh, người bệnh thường khổ sở với những cơn đau bụng âm ỉ, bụng dạ óc ách, khó tiêu, kèm theo đó là những đợt đi ngoài…

men-vi-sinh-bifina-cuu-tinh-cua-nguoi-viem-dai-trang-khi-di-du-lich 1

Đi du lịch luôn là nỗi “lo sợ” đối với những người mắc viêm đại tràng

Khi đi du lịch, điều thích thú nhất là được thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng của địa phương, đa phần là những món lạ, đồ ăn tươi sống, các loại hải sản… Nhưng đây đều là khắc tinh của căn bệnh viêm đại tràng. Người bệnh cần phải ăn kiêng những món ăn nhiều dầu mỡ, nhiều đạm như đồ ăn chiên xào, đồ tái sống, đồ uống có ga, rượu, bia, nước ngọt… Chỉ cần ăn uống không cẩn thận là phải “ôm nhà vệ sinh” cả ngày.

Đó chính là những lý do khiến người bệnh viêm đại tràng trở nên ngần ngại trong mỗi chuyến du lịch, đặc biệt là những chuyến du lịch dài ngày.

Men vi sinh Bifina – “Bảo bối” mang theo khi đi du lịch

Khi đi du lịch người viêm đại tràng cần phải tìm hiểu kỹ trước lịch trình cũng như phương thức di chuyển trong chuyến đi đồng thời tìm hiểu về thói quen ăn uống ở nơi mình sẽ đến để chuẩn bị tốt hành lý, thuốc men và đặc biệt không thể quên “vị cứu tinh” là men vi sinh Bifina Nhật Bản.

Men vi sinh Bifina bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido). Đây là loại lợi khuẩn chính yếu trong đường ruột của con người, Bifido chiếm 99% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột, là chìa khóa quan trọng nhất giúp hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh. Hơn nữa Bifido lại cư trú chủ yếu ở phần đại tràng và thực hiện các chức năng quan trọng giúp cho đại tràng khỏe mạnh và thực hiện tốt các chức năng của mình.

men-vi-sinh-bifina-cuu-tinh-cua-nguoi-viem-dai-trang-khi-di-du-lich 2Nhờ công nghệ độc đáo, men vi sinh Bifina đưa được lợi khuẩn Bifido xuống tận đại tràng và ruột non

Lợi khuẩn Bifido ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây hại, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột theo tỉ lệ vàng 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn. Lợi khuẩn cũng tiết ra enzym các tiêu hóa, giúp tiêu hóa những phần thức ăn khó chưa tiêu hóa hết từ ruột non đổ xuống.

Ngoài ra, Bifido còn sản xuất ra 75% kháng sinh nội sinh, giúp tăng sức đề kháng tự nhiên, làm lành các ổ viêm loét trong thành đại tràng.

Tuy nhiên, Bifido rất dễ bị tiêu diệt khi đi qua axit dạ dày nên ít loại men vi sinh có thành phần Bifido, nếu có cũng chỉ đưa được 1% đến ruột non nên hiệu quả không cao.

Chính vì vậy các nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh ra công nghệ bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) bảo vệ lợi khuẩn sống trong viên nang hình cầu liền mạch không vết nối, có 2 lớp màng bọc kép kháng axit giúp đưa lợi khuẩn sống đi qua axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tái tạo hệ lông nhung và dịch nhầy, tái tạo lớp lá chắn kép bảo vệ đại tràng không bị tái đi tái lại.

Men vi sinh Bifina Nhật Bản chính là “vị cứu tinh” giúp người viêm đại tràng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài, đầy hơi, chướng bụng, mót rặn, giúp bụng dạ nhẹ nhõm, thoải mái tham gia kỳ nghỉ tuyệt vời cùng người thân.