Những sai lầm trong điều trị Hội chứng ruột kích thích

Hội chứng ruột kích thích gây ra những cơn đau co thắt mạnh khiến người bệnh thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa, phân không ổn định, ăn uống không được thoải mái.

dinh-duong-cho-nguoi-viem-dai-trang
Khi bị hộichứng ruột kích thích chúng ta thường chủ quan và mắc phải 3 sai lầm dưới đây khiến bệnh kéo dài, không trị dứt điểm và dễ biến chứng thành các bệnh đường ruột nguy hiểm:
1. Chỉ chữa triệu chứng
2. Lo lắng căng thẳng khiến bệnh tình nặng hơn
3. Không biết được tầm quan trọng của lợi khuẩn
Chúng ta thường bỏ qua một yếu tố quan trọng khi xử lý hội chứng ruột kích thích. Đó chính là bổ sung lợi khuẩn, đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) – loại lợi khuẩn đáng giá nhất của đường ruột. Bifido được ví là vua của các lợi khuẩn trong đường ruột, chiếm 90% tổng số tất cả lợi khuẩn đường ruột. Riêng ở đại tràng Bifido chiếm gần như tuyệt đối tới 99%.
– Bổ sung lượng lớn lợi khuẩn sống Bifido vào sẽ giúp người bệnh thông suốt hệ trục não ruột, đảm bảo vitamin nhóm B là thức ăn cho não bộ, giúp tinh thần phấn chấn vui vẻ, ít bị căng thẳng sẽ khiến những cơn đau thưa dần.
– Có đủ Bifido, sẽ đảm bảo 3000 enzym tiêu hóa thức ăn, giúp người bệnh thoát các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, sống hòa bình, ổn định, không lo biến chứng viêm đại tràng, K đại tràng.
– Tuy nhiên, các loại men vi sinh hiện nay rất ít loại có thành phần lợi khuẩn Bifido, vì Bifido rất nhạy cảm với môi trường axit, nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi qua dạ dày.
Sáng chế đột phá của người Nhật: Các nhà sáng chế của hãng dược phẩm nổi tiếng 127 năm tuổi Morishita Jintan của Nhật đã sáng chế ra công nghệ SMC (Seamless Micro Capsule) sản xuất men vi sinh Bifina.
– Công nghệ này giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifido trong các viên nang hình cầu thế hệ mới, liền mạch không có vết nối, có lớp màng kép kháng được axit dạ dày. Do đó công nghệ này giúp đưa được lợi khuẩn sống an toàn khi đi qua môi trường axit dạ dày vào đến ruột non và đại tràng, với tỉ lệ sống sót cao nên nhanh chóng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột và giúp xử lý các vấn đề của người bệnh.
– BIFINA – Men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 22 năm liền
➡ Chuyên dành cho người bị Đại Tràng, hội chứng ruột kích thích, Rối Loạn Tiêu Hóa, Táo bón, khả năng hấp thu dinh dưỡng kém