Trị dứt điểm viêm đại tràng nhờ lợi khuẩn

Là bệnh dễ mắc phải nhưng để duyệt lại điểm viêm đại tràng, không tái xuất hiện thì không dễ dàng gì.

Lợi khuẩn khi được đưa vào đại tràng sẽ ức chế sự phát triển của lợi khuẩn, ngăn chặn viêm và giảm đau, co thắt ở thành đại tràng. Ngày nay, viêm đại tràng là một trong những bệnh nhân đường ruột phổ biến, có nhiều nguyên nhân gây ra như vi khuẩn, nấm, trùng lặp ký sinh, chế độ ăn uống, tạo chiều dài hoặc thứ phát làm bệnh tiêu hóa. .. Bệnh tuy không nguy hiểm trực tiếp tới tính mạng nhưng lại xử lý nghiêm trọng tới cuộc sống (không ăn được nhiều, kiêng khem, tức bụng, đầy hơi, cơ thể bị gò bó, khó lên cân, hay lật ….) và đặc biệt khó thẩm định điểm viêm đại tràng nếu không biết được nhân vật sâu xa gây bệnh

tim-hieu-viem-dai-trang-man-tinh

Trong cơ thể người khỏe mạnh, thành đại tràng có một hệ thống lông nhung đặc biệt, lợi khuẩn bifidobacteria (gọi tắt là bifido) – loại lợi khuẩn chính trong đường ruột cư trú trên đó. Bifiddo lợi khuẩn có nhiệm vụ: tiết dịch bao bọc lên niêm mạc đại tràng được tạo thành lớp lá bảo vệ cho thành đại tràng, ức chế sự phát triển của lợi khuẩn trong đại tràng, ngăn không cho chúng tôi tạo ra các đường dẫn. up to the age.

Ngoài ra, lợi khuẩn còn hấp thu một phần dinh dưỡng trong thực phẩm không được hấp thu hết ở ruột non. Bifido cũng sản xuất các vitamin B1, B2, B6, B12 và axit folic giúp sinh năng lượng, cải thiện tâm trạng, hạn chế các cơn đau, co thắt ở thành đại tràng.

Tuy nhiên, số lượng lợi khuẩn dễ dàng làm giảm các chất hóa học trong thực phẩm, rượu, bia, stress, thuốc kháng sinh, tuổi tác … Khi lượng lợi khuẩn chết làm giảm nhanh hơn lượng sinh ra, lớp bảo vệ thành đại tràng sẽ đi hoặc mất hẳn. Đây là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và các chất có hại trong thực phẩm (dư lượng thuốc trừ sâu, chất bảo quản, phụ gia …) được sử dụng, hình thành những vết viêm ở thành đại tràng và cấp bệnh viêm đại tràng mãn tính. If you are mésfeed lặp lại thường xuyên có thể biến chứng thành ung thư đại tràng.

Đại tràng trị liệu sẽ trở nên dễ dàng hơn khi kết hợp chế độ ăn uống (kiêng đồ ăn cay, nóng, lạnh, rượu, bia, sữa, thuốc kháng sinh, stress …) nhằm tránh xuất hiện the new Viêm nhiễm đồng thời điều trị bằng thuốc để chữa cháy các lớp và giảm triệu chứng (đi ngoài, giảm đau, rối loạn tiêu hóa …), bổ sung lợi khuẩn Bifido vào đường ruột (ruột non và đại tràng) để tạo lớp màng bảo vệ, làm lành các ổ viêm thành đại tràng và tránh nhiễm trùng.

Tham khảo video: