Vì sao Bifina giúp hỗ trợ điều trị dứt điểm viêm đại tràng thành công?

Bifina là men vi sinh của Nhật Bản có tác dụng hỗ trợ điều trị dứt điểm viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích và các bệnh rối loạn đường ruột.

Trong đường ruột của con người có 2 loại lợi khuẩn chính: Bifidobacterium (Bifido) và Lactobacillus mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong đó, Bifido chiếm 99% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột. Mà Bifina có thành phần chính là lợi khuẩn Bifido.

dieu tri viem dai trang ban loi khuan bifido
Trong mỗi gói Bifina R có chứa 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifido – là chìa khóa giúp lấy lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Hơn nữa, Bifido lại sống chủ yếu ở đại tràng. Đồng thời có 1 tỷ Lactobacillus và chất xơ hòa tan là loại thức ăn ưa thích của lợi khuẩn. Do đó, khi lợi khuẩn vào đến đường ruột sẽ nhanh chóng sinh sôi và phát triển.

Điều đặc biệt là Bifina sản xuất với công nghệ SMC tiên tiến của Nhật Bản bao bọc liền mạch không vết nối: lợi khuẩn được bảo vệ bằng hai lớp màng siêu bảo vệ kháng axit, chính vì thế khi đi qua môi trường nhiều axit khắc nghiệt của dạ dày lợi khuẩn vẫn được bảo vệ an toàn. Tỷ lệ sống của lợi khuẩn xuống đến ruột non và đại tràng đến 90%.

Bifina hỗ trợ điều trị dứt điểm viêm đại tràng nhờ:

– Làm lành các ổ viêm nhiễm,vết loét trong đại tràng

– Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, kích thích sự phát triển của lợi khuẩn, đặc biệt là hệ lợi khuẩn ở đại tràng. Tái tạo lớp màng nhầy bảo vệ thành ruột.

– Giúp giảm các rối loạn đường ruột do bệnh lý, dùng kháng sinh kéo dài hoặc nhiễm nhiều loại khuẩn gây hại, hóa chất điều trị gây nên.

– Bảo vệ những vết thương mới lành trong đại tràng bằng lớp màng chắn lợi khuẩn, ngăn chặn tình trạng tái phát viêm đại tràng

– Giảm các cơn đau bụng bất thường do rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thức ăn, viêm ruột, viêm đại tràng.

– Điều trị táo bón, rối loạn phân

– Giảm chướng bụng đầy hơi, ăn không tiêu

– Tăng cường hấp thu dinh dưỡng, giúp ăn ngon miệng

– Thanh lọc giải độc cho gan, ruột đặc biệt với người hay uống rượu bia

– Giúp tiêu hóa được sữa – đối với những người không uống được sữa do không tiêu hóa được đường lactose trong sữa

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Nguoi-viem-dai-trang-nen-dung-men-vi-sinh-the-nao

Lợi khuẩn chính là những chiến binh bảo vệ đại tràng

Khi các lợi khuẩn được đưa vào đại tràng sẽ ức chế các vi khuẩn gây hại, chữa lành các vết viêm nhiễm, bám trên bề mặt niêm mạc ruột tạo thành các lớp màng nhầy bảo vệ đại tràng, tái tạo và chữa lành các tế bào sẹo giúp đại tràng khỏe mạnh trở lại, chống lại các tác nhân ngoại xâm tấn công đại tràng và giúp người bệnh thoát khỏi vòng luẩn quẩn tái đi tái lại của viêm đại tràng.